Tin tức

Uy Tín - Chất Lượng Hàng Đầu - Giá Cả Cạnh Tranh

Vietnam English English
Tin tức
Kinh Nghiệm Sản Xuất Mác Dệt

Kinh Nghiệm Sản Xuất Mác Dệt

Nhãn mác có chức năng như một tấm danh thiếp – nó có thể nhỏ bé, nhưng nó sẽ thể hiện toàn bộ hình ảnh thương hiệu của bạn. Mác dệt gắn vào quần áo cũng vậy. Việc thiết kế và sản xuất mác dệt trong ngành may mặc không quá phức tạp những cũng là một thử thách đối với những đơn vị chưa có kinh nghiệm. Thanh Bình sẽ tổng hợp một số mẹo hàng đầu để giúp các nhà sản xuất tạo ra những bộ nhãn mác tốt nhất cho thương hiệu của mình.

Quy Định Sản Xuất Nhãn Mác Quần Áo Xuất Khẩu

Quy Định Sản Xuất Nhãn Mác Quần Áo Xuất Khẩu

Khi sản xuất nhãn mác quần áo, việc lựa chọn các thông số kĩ thuật như kích thước, vị trí, quy cách của những chiếc nhãn mác rất quan trọng. Không chỉ vậy, nội dung trên nhãn mác cũng là một phần không thể thiếu. Làm thế nào để nội dung trên nhãn mác đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng chính là câu hỏi phổ biến của những người sản xuất nhãn mác quần áo xuất khẩu.

Mác Dệt hay Mác In?

Mác Dệt hay Mác In?

Khi sản xuất nhãn mác quần áo, tại sao nên sử dụng mác dệt? Tại sao không nên sử dụng mác in? Mác dệt hay mác sẽ giúp bạn thể hiện được nhiều màu sắc và chi tiết hơn, trong khi có giá thành rẻ hơn. Hiểu rõ sự khác nhau giữa hai loại mác dệt và mác in sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi sản xuất nhãn mác quần

Zalo
Hotline